Giải chạy VnExpress Quy Nhơn 2019 lần đầu được tổ chức tại thành phố biển xinh đẹp này

Đầu năm lên lịch xem những giải nào sẽ tham gia năm này, vào mùa hè thì có Đà Nẵng Marathon tháng 8, nhưng Kimi Runner tui muốn tìm giải khác để trải nghiệm ai ngờ lên đọc báo thấy VnExpress sẽ tổ chức một giải chạy bộ tại thành phố Quy Nhơn thuộc tỉnh Bình Định.

 

Cập nhật 28.03.2019:

Hiệp hội Marathon Thế giới (AIMS) vừa hoàn tất việc xét duyệt, cấp chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế của đường chạy VnExpress Marathon ngày 9/6. Quyết định chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế của đường chạy được AIMS gửi đến ban tổ chức VnExpress Marathon – VM Quy Nhơn 2019 – hôm nay 28/3. Được biết VnExpress Marathon là 1 trong 4 giải tại Việt Nam có chứng chỉ này.

 

Cập nhật: 24.02.2019: bản đồ route chạy của VnExpress Marathon lần này.

route chay vnexpress marathon quynhon
Route chạy đi ngang qua cầu vượt biển Thị Nại. Xem hình lớn tại link bên dưới.

Đường chạy được đo đạc và chứng nhận quốc tế bởi IAAF/ AIMS (Liên đoàn Điền kinh Thế giới / Hiệp hội Marathon Quốc tế). Điều này đồng nghĩa với việc kết quả tại VnExpress Marathon 2019 có thể sử dụng để đăng ký các giải chạy lớn thế giới như Boston Marathon.

Cổng đăng ký đã mở bán từ 11h ngày 15.1.2019. Cự ly Early Bird chỉ 750.000 đ, tên được tùy chọn và số BIB được chọn theo cách random rất vui.

 

xem cách chạy marathon cho người chưa chạy nổi 100 mét của Kimi Runner nếu chưa biết tập làm sao cho giải này.

 

Hướng dẫn đăng ký VNExpress Marathon

Hiện tại đang mở đăng ký cho cá nhân, đăng ký theo run club mở từ ngày 21.1.2019 nha các tình yêu. Truy cập trang chủ của race tại: https://vm.vnexpress.net/

vnexpress marathon dang ky early bird

vnexpress marathon quy nhon 2019 dang ky
Bấm vào biểu tượng xoay vòng để chọn random số BIB nha.

Có cho random BIB, chọn size áo và tùy chọn tên in trên BIB vui vẻ như các giải marathon lớn khác. Form đăng ký VNExpress làm cũng rất tốt về mặt UX.

 

Nếu bạn là người mới chạy, xem plan tập half marathon cho người chưa chạy nổi … 100 mét tại đây.

 

VnExpress Marathon Quy Nhơn

Giải VnExpress International Marathon – VM Quy Nhơn 2019 dự kiến được tổ chức vào ngày 9/6/2019, BIB mở bán vào ngày 15/1/2019 sắp tới với quy mô dự kiến 5000 vận động viên tham dự.

vnexpress marathon quy nhon 2019 dang ky
Mức phí đăng ký theo mình là hợp lý.
vnexpress marathon quynhon kycoeogio 1
Đường chạy đốn tim runner <3

Đây là một tin vui đối với cộng đồng chạy bộ tại Việt Nam khi có thêm một sân chơi vào dịp giữa năm, tin vui đối với người dân Quy Nhơn vì sự kiện này sẽ thúc đẩy kinh tế và du lịch của thành phố vốn rất tiềm năng nhưng bị kẹp giữa Nha Trang và Đà Nẵng nên chưa có cơ hội “tỏa sáng”.

Với cái nắng miền trung vào tháng 6, nếu quyết định tham gia bạn hãy có kế hoạch luyện tập Heat Trainning ngay từ bây giờ nhé vì cái nắng theo mình là hơn cả Đà Nẵng luôn đó.

Hồi đầu năm 2018 mình có ra Quy Nhơn chơi và chạy bộ qua cây cầu vượt biển dài nhất Đông Nam Á. Cảm giác rất yomost luôn. Đây cũng là quê của gấu mình nên sẽ cập nhật thêm các mẹo vui chơi ăn uống ở Quy Nhơn cho anh chị em runner biết thêm nha.


Bạn sẽ tham gia VNExpress Quy Nhơn Marathon hay Manulife Đà Nẵng Marathon vào hè này? Chia sẻ ở bên dưới!

5/5 - (4 bình chọn)
Coi tiếp
Nhận thông báo
Thông báo khi
guest

Bấm vào quả chuông bên trên ↑ để nhận thông báo ngay khi bình luận của bạn được trả lời

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments