Aaptiv: Huấn luyện viên cá nhân online của bạn!

Mới bắt đầu chạy bộ cần huấn luyện viên cá nhân để tập đúng cách nhưng bạn không biết tìm ở đâu. Hoặc là không có thời gian đi đến chỗ tập cụ thể với 1 Personal Trainer nào đó. Ứng dụng Aaptiv giúp bạn giải quyết 2 vấn đề này cùng lúc.

huong dan aaptiv audio fitness

Ứng dụng Aaptiv là gì?

Là app của Startup gần đây kêu gọi đầu tư được 22 triệu $ Mỹ từ Amazon, Disney và hiện có giá trị hơn 200 triệu USD. Aaptiv mang đến giải pháp huấn luyện viên cá nhân (personal trainer) cho nhiều môn thể thao phổ biến như chạy bộ, bơi lội, GYM, đạp xe v..v.. thông qua hình thức hướng dẫn bằng audio trên app.

Aaptiv định vị mình là #1 Audio Fitness App.

Khi bạn bắt đầu tập một môn thể thao nào đó, cụ thể ở đây là chạy bộ, bạn chỉ cần mở app lên, chọn huấn luyện viên mình yêu thích, chọn chế độ tập phù hợp với bản thân là xong. Đeo tai nghe vào và tập theo hướng dẫn của huấn luyện viên.

Họ cũng có kho bài viết hướng dẫn chạy bộ đúng cách tại đây: https://aaptiv.com/magazine/fitness/running

Các huấn luyện viên được tuyển chọn kỹ càng, có chứng chỉ hành nghề và bằng cấp đã được Mỹ chứng nhận, các giáo án tập luyện cũng được thiết kế cho nhiều đối tượng từ mới tập đến chuyên nghiệp.

team huan luyen vien cua Aaptiv appĐội ngũ huấn luyện viên của Aaptiv. Toàn trai xinh gái đẹp 🙂

Ứng dụng Aaptiv dành cho ai

Những ai muốn tập luyện nghiêm túc để đạt được thành tích cụ thể trong môn thể thao lựa chọn mà không muốn di chuyển đến phòng tập offline. Đây là một huấn luyện viên chạy bộ online hướng dẫn bạn mọi lúc mọi nơi mà không cần quan tâm địa điểm.

Aaptiv hiện nay đã cập nhật tính năng cho phép bạn kết nối tài khoản Strava của mình để chia sẻ thành tích tập luyện trên Aaptiv luôn.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng Strava: theo dõi quãng đường chạy bộ của bạn

Hướng dẫn sử dụng Aaptiv

Truy cập website của Aaptiv tại đây sau đó bạn đăng ký tài khoản để bắt đầu dùng thử. Đồng thời xem các tính năng đặc biệt của Aaptiv.

Hiện Aaptiv có mặt trên cả kho ứng dụng của Android (Google Play) và iOS (iTune App Store), bạn dễ dàng tìm thấy khi gõ từ khóa “Aaptiv”.

Giao diện ung dung iPhone của Aaptiv
Giao diện trên iPhone của Aaptiv

 

Bạn thấy app này thế nào? Hãy chia sẻ cho bạn bè cùng biết nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Coi tiếp
Nhận thông báo
Thông báo khi
guest

Bấm vào quả chuông bên trên ↑ để nhận thông báo ngay khi bình luận của bạn được trả lời

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments