Kimi Runner là ai

Kimi Runner blogger marathonMột trong những influencer nổi tiếng nhất của cộng đồng chạy bộ Việt Nam, tác giả cuốn sách best seller “Chạy Ngay Đi“, là người đầu tiên làm vlog chạy bộ tại thành phố Hồ Chí Minh. Cùng nhiều thành tích đáng nể khác mà người bình thường khó có thể chạm tới.


À đoạn ở trên là nói về anh hot boy nào đó trong run biz chứ không phải tui. Tui là Kimi Runner, đơn giản là một thằng bình thường, không có tài năng gì nổi trội, hay bệnh vặt và chạy bộ mỗi ngày tại công viên Gia Định với đôi giày Biti’s Hunter mua chưa tới 1 triệu bạc.

Khi không chạy tui làm vlog chạy bộ chia sẻ các trải nghiệm về marathon với mong muốn giúp bạn chạy bộ đúng cách, hạn chế chấn thương, vận động nhiều hơn, sống dai hơn.

Thật đáng buồn khi Việt Nam là nước đứng top về số lượng rượu bia tiêu thị mỗi năm và có chỉ số vận động thuộc hàng thấp nhất thế giới. Nhưng không sao, cùng nhau chúng ta có thể thay đổi điều đó thông qua việc tập luyện marathon.

Tui cũng cập nhật thường xuyên các deal giảm giá sản phẩm thể thao mới nhất giúp bạn chạy bộ tiết kiệm hơn. Tham gia vào cộng đồng hơn 800+ người đang theo dõi bảng tin tại khung đăng ký nhận tin bên dưới:

 


 

Đọc tin từ Kimi Runner

 


 

Bài viết của Kimi Runner được quan tâm nhiều nhất:

 

Kết nối với Kimi Runner nếu bạn cũng yêu chạy bộ:

Có công việc cần liên hệ với tui thì xem tại đây. Thấy blog tui vui thì like share cho đông người biết. Còn nếu không thích thì … ờ, tui cũng hông quan tâm lắm.


Miễn trừ trách nhiệm – Disclaim

Nội dung trên website này được viết dựa trên trải nghiệm thực tế của bản thân tui. Nó phù hợp với tình trạng sức khỏe và nền tảng thể lực của cá nhân Kimi Runner. Tui không phải là chuyên gia về sức khỏe, không phải vận động viên chuyên nghiệp nên mọi thông tin đưa ra hoàn toàn dựa trên kiến thức cá nhân.

Bất cứ ai nghe và làm theo các nội dung trên blog này phải hết sức thận trọng và căn cứ trên tình hình thực tế sức khỏe cá nhân người đó. Tui không chịu trách nhiệm về bất cứ vấn đề gì xảy ra với bạn nếu xảy ra những ảnh hưởng không tích cực lên sức khỏe của bạn.

Kimi Runner
Chạy dài – sống dai!