Giá treo huy chương chạy bộ để “khoe” chiến tích của bạn

Giá treo huy chương chạy bộ để “khoe” chiến tích của bạn
5 (100%) 1 vote

Mỗi năm có khoảng 5 giải lớn về chạy bộ như Vietnam Moutain Marathon, Vietnam Jungle Marathon, Danang International Marathon, Ho Chi Minh Run, Techcombank Marathon, Long Bien Marathon v..v.. và vô số các sự kiện chạy bộ vui vẻ khác như UPRace, TerryFox, Run for Fun. Nếu bạn là người yêu chạy bộ thì sơ sơ bỏ túi một năm hơn 10 cái huy chương và hàng đống BIB chạy.

Nhìn vào cái đống BIB và medal marathon không biết vứt ở đâu, bỏ thì không nỡ mà quăng lung tung thì mất trật tự. Đây là giải pháp cho bạn: giá treo huy chương hay còn gọi là Medal Hanger.

 

Giá treo huy chương là gì?

Nó là cái móc như móc quần áo nhưng được thiết kế để treo huy chương – niềm tự hào của bạn một cách đẹp nhất và gọn gàng nhất.

medal hanger with slogan on blue background.
Giá treo huy chương chạy bộ và BIB thường kèm theo những câu truyền cảm hứng như thế này.

Có nhiều kiểu giá treo medal dành cho từng môn đạp xe, bơi lội và chạy bộ. Nó cũng được làm từ nhiều chất liệu như gỗ, thép, inox tùy vào nhu cầu. Kimi Runner sẽ thử làm DIY 1 cái medal hanger để “khoe” với các bạn nhé. Mình sẽ quay video lại để chia sẻ trên kênh youtube Kimi Runner luôn.

gia treo huy chuong tren tuong mau xanh
Huy chương chạy bộ của bạn trở nên hoành tráng hơn khi để trên giá treo.

Mua medal hanger ở đâu?

Bạn có thể tham khảo các bài hướng dẫn cách tự làm móc treo huy chương ở trên mạng, hoặc xem trên Amazon rất nhiều mẫu mã độc đáo. Nếu bạn không có thời gian tự làm giá treo huy chương thì có thể tham khảo các shop đang bán tại đây.

wood medal hanger DIY
Giá treo BIB và huy chương tự làm bằng gỗ của một Runner.

Bạn chạy bộ bao lâu rồi và đã có mấy cái huy chương chạy bộ? Chia sẻ ở bên dưới nhé!

Content Protection by DMCA.com for Kimi Runner blog
Bạn cũng có thể thích

Để lại suy nghĩ của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai cho người khác thấy.