Giá treo huy chương chạy bộ để “khoe” chiến tích của bạn

Mỗi năm có khoảng 5 giải lớn về chạy bộ như Vietnam Moutain Marathon, Vietnam Jungle Marathon, Danang International Marathon, Ho Chi Minh Run, Techcombank Marathon, Long Bien Marathon v..v.. và vô số các sự kiện chạy bộ vui vẻ khác như UPRace, TerryFox, Run for Fun. Nếu bạn là người yêu chạy bộ thì sơ sơ bỏ túi một năm hơn 10 cái huy chương và hàng đống BIB chạy.

Nhìn vào cái đống BIB và medal marathon không biết vứt ở đâu, bỏ thì không nỡ mà quăng lung tung thì mất trật tự. Đây là giải pháp cho bạn: giá treo huy chương hay còn gọi là Medal Hanger.

 

Giá treo huy chương là gì?

Nó là cái móc như móc quần áo nhưng được thiết kế để treo huy chương – niềm tự hào của bạn một cách đẹp nhất và gọn gàng nhất.

medal hanger with slogan on blue background.
Giá treo huy chương chạy bộ và BIB thường kèm theo những câu truyền cảm hứng như thế này.

 

Có nhiều kiểu giá treo huy chương dành cho từng môn đạp xe, bơi lội và chạy bộ. Nó cũng được làm từ nhiều chất liệu như gỗ, thép, inox tùy vào nhu cầu. Kimi Runner sẽ thử làm DIY 1 cái medal hanger để “khoe” với các bạn nhé. Mình sẽ quay video lại để chia sẻ trên kênh youtube Kimi Runner luôn.

gia treo huy chuong tren tuong mau xanh
Huy chương chạy bộ của bạn trở nên hoành tráng hơn khi để trên giá treo.

 

Mua medal hanger ở đâu?

Bạn có thể tham khảo các bài hướng dẫn cách tự làm móc treo huy chương ở trên mạng, hoặc xem trên Amazon rất nhiều mẫu mã độc đáo. Nếu bạn không có thời gian tự làm giá treo huy chương thì có thể xem các mẫu giá treo độc đáo của XANH SPORT (xanhsport.com).

Hiện tại XANH SPORT đang có chương trình khuyến mãi freeship toàn quốcgiảm thêm 5% cho độc giả của Kimi Runner. Bạn chỉ cần nhập mã giảm giá “kimirunner” khi mua hàng trên website của XANH SPORT. Hãy nghía thử nhé!

wood medal hanger DIY
Giá treo BIB và huy chương tự làm bằng gỗ của một Runner.

 

Cách mua Medal Hanger từ Amazon

Các shop ở Việt Nam hiện tại bán rất ít mẫu mã medal hanger và giá cả lại cao do không có xưởng sản xuất hàng loạt. Bạn có thể mua từ Amazon dùng dịch vụ của Fado để ship hàng từ Amazon về. Họ lo trọn gói chi phí mua hàng, vận chuyển medal hanger, giá đến tay bạn vẫn rẻ hơn các nơi bán tại Việt Nam.

mua medal hanger amazon fado
Mẫu móc treo huy chương độc đáo từ Amazon

 

 

 

Kết về giá treo huy chương chạy bộ

Bạn thấy sao với mấy cái giá treo medal chạy bộ này? Hãy chia sẻ với mình bạn chạy bộ bao lâu rồi và đã có mấy cái huy chương ở bên dưới nhé.

5/5 - (3 bình chọn)
Coi tiếp
Nhận thông báo
Thông báo khi
guest

Bấm vào quả chuông bên trên ↑ để nhận thông báo ngay khi bình luận của bạn được trả lời

0 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được yêu thích nhất
Inline Feedbacks
View all comments