[Event Chạy Bộ] Tích KM nhận quà chuột không dây HP

Trong không khí nhà nhà chạy bộ, người người chạy bộ, nhiều đơn vị đã mạnh dạn tổ chức giải chạy bộ, event chạy bộ góp phần giúp Vietnam thoát khỏi một trong những nước lười vận động nhất thế giới. Một thành tích không lấy gì làm tự hào lắm.

Báo Sài Gòn Tiếp Thị đã ra mắt sự kiện chạy bộTích KM nhận QUÀ“. Với thể thức chạy online (là chạy mọi nơi, thời gian tùy thích chứ không phải chạy bằng “cào” bàn phím nha) mỗi tuần sẽ trao quà là chuột không dây HP Z3700 cho người top tính theo thành tích được cập nhật tại ứng dụng thể thao Strava. Sự kiện hoàn toàn miễn phí cho người chơi chạy bộ/đạp xe.

Sự kiện kéo dài trong 10 tuần, bắt đầu từ ngày 10/9 đến 12/11/2018. Tham gia chạy bộ miễn phí mà lại còn được quà, Kimi Runner hướng dẫn bạn tham gia cụ thể bên dưới.

THỂ LỆ THAM GIA

Tham gia sự kiện, người chơi được tự chọn thời gian (từ 4g đến 21g hàng ngày), địa điểm và chủ động ghi lại kết quả chạy trên các thiết bị di động (điện thoại di động, đồng hồ thể thao…) với mục đích tích luỹ được quãng đường chạy bộ/đạp xe càng nhiều càng tốt.

Người tích lũy được nhiều km nhất mỗi tuần sẽ được nhận phần quà là chuột không dây HP từ Ban tổ chức. Kết quả sẽ được công bố sau mỗi tuần với bảng xếp hạng được ghi nhận trên sgtiepthi.vn.

Một hoạt động (activity) sẽ hợp lệ khi:

  • Người chơi phải tham gia Group Saigon Sports trên Strava để Ban tổ chức ghi nhận thành tích. Đối với chạy bộ, người chơi phải chạy tối thiểu là 01 km; đối với đạp xe, người chơi phải chạy tối thiểu là 10 km cho mỗi lần ghi kết quả.
  • Kết quả được ghi nhận và lưu lại thành công trên tài khoản Strava của người tham gia và được để ở chế độ Public (Công khai). Mọi cuộc chạy bộ/đạp xe đặt ở chế độ Private (riêng tư) sẽ không được tính là hợp lệ.
  • Kết quả thể hiện route map (bản đồ chạy) rõ ràng, không có dấu hiệu sai số lớn do lỗi bắt sóng GPS của thiết bị. Các cuộc chạy bộ/đạp xe được nhập kết quả thủ công bằng tay vào Strava, được share (chia sẻ) bởi người khác, hoặc chạy trên máy chạy bộ/ máy đạp xe sẽ không được công nhận hợp lệ.

Lưu ý: bạn không được tham gia nếu:

  • Vận động viên chuyên nghiệp và vận động viên đang học tập, sinh hoạt tại các trung tâm/trường năng khiếu thể thao quốc gia không được tham gia sự kiện này.
  • Người chạy bộ/đạp xe chỉ được nhận giải thưởng một lần, các lần sau nếu kết quả vẫn đạt nhiều nhất, giải thưởng sẽ được chuyển cho người có thứ hạng liền kề.

CÁCH THỨC THAM GIA

Dùng ứng dụng Strava để lưu lại các hoạt động chạy bộ/đạp xe. Xem hướng dẫn sử dụng Strava cơ bản bằng cách bấm vào đây.

Bạn nào cần đồng hồ thông minh để tracking khi chạy bộ có thể tham khảo bài viết này


5 mẫu Đồng hồ chạy bộ giá rẻ có GPS


Còn chờ gì nữa mà không tham gia ngay để chạy bộ vui vẻ hơn. Chúc bạn đạt được phần quà từ Ban Tổ Chức!

5/5 - (2 bình chọn)
Coi tiếp
Nhận thông báo
Thông báo khi
guest

Bấm vào quả chuông bên trên ↑ để nhận thông báo ngay khi bình luận của bạn được trả lời

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments